Popular

Findo

 • Descrizione del casinò
Tên của tổ chức
Findo
Lãi suất
20%

Findo – Vay tiền nhanh online

Nếu bạn đang rất cần tiền để có kế hoạch chi phí: một chiếc xe bị phá vỡ hoặc bạn cần phải trả tiền cho điều trị y tế, sau đó lập tức dịch vụ cho vay đến để giải cứu Findo. Một khoản vay ngân hàng có thể không thích hợp cho những lý do sau đây: các ngân hàng không vấn đề cho vay từ xa hoàn toàn nếu các khách hàng được áp dụng cho lần đầu tiên hoặc họ từ chối do thiếu một giấy chứng nhận của thu nhập.

Trên Findo tài chính cổng, mỗi khách hàng có thể gửi một yêu cầu từ xa, mà không cần đến thăm của người cho vay văn phòng. Các giải pháp cũng sẽ được gửi trực tuyến, không yêu cầu thêm tài liệu hoặc câu hỏi không cần thiết. Nếu hồ sơ được chấp thuận, tiền sẽ tự động ghi vào ngân hàng, thẻ quy định trong bảng câu hỏi.

Cho vay tiền

250 000 – 15 000 000 đồng

Thời hạn vay

90-180 ngày

Tỷ lệ

12% -20% mỗi năm

Loại của khoản vay

trực tuyến-cho vay để bản đồ

Thủ tục đăng ký

chỉ có một thẻ ID là cần thiết

Vấn đề khu vực

trên cả nước

Phí dịch vụ

cho một phụ phí

Thời hạn chế biến những câu hỏi

3 phút

Hạn chót cho tín dụng một chấp thuận cho vay

trong vòng 5 phút

cổ phiếu

0% trong 30 ngày đầu tiên của các khoản vay đầu tiên

 

Findo – cái này là phục vụ à?

Trực Tuyến Thị Trườngtiểu tín dụng dịch vụ vì vậy, để cho các khách hàng chọn đúng công ty để có được một khoản vay, nó là cần thiết để dành rất nhiều thời gian thu thập và phân tích cung cấp cho vay. Để thuận lợi cho việc tìm kiếm cho một người cho vay phù hợp, một dịch vụ tư vấn đã được tạo ra – Findo. Cánh cổng đã được tạo ra dưới thương hiệu Đấy con trai GIẢI pháp. Các cổng hoạt động trên đồng hồ 7 ngày một tuần mà không cần nghỉ ngơi và cuối tuần.

Findo nó không phải là một người cho vay trực tiếp, nhưng chỉ có một trung gian giúp bạn lựa chọn tốt nhất điều khoản vay đối tác trong công ty cung cấp đăng ký các khoản vay nhỏ. Tuy nhiên, các công ty chịu trách nhiệm cho sự an toàn của các dữ liệu cá nhân cung cấp cho khách hàng và khía cạnh bí mật. Nó xử lý thanh toán FINCAP VN.

Dữ liệu đăng ký Đấy con trai GIẢI pháp

 • Địa chỉ công ty: first floor, 397, ul. Điện Biên Phủ, phường 4, khu 3, Hồ Chí Minh.

 • Số đường dây nóng: +1900 866 851, +1900 866 645.

 • Địa chỉ Email cho yêu cầu: hotro@findo.vn/

 • Giấy đăng ký của một pháp nhân Số 0315524092 do Bộ kế Hoạch, và đầu Tư Hồ Chí Minh giấy phép vấn đề ngày 25/02/2019.

Thông Tin Liên Lạc FINCAP VN

 • Địa chỉ công ty: 54 Số 4, Hà làm Tân 3 quận Hồ Chí Minh.

 • Hỗ trợ khách hàng số điện thoại: +1900 866 645.

 • Giấy đăng ký kinh doanh Số 0316718189 do các thành Phố của kế Hoạch và đầu Tư Phận Hồ Chí Minh cấp trên 22/02/2021.

Findo Lợi Ích

Để đứng ra từ nhiều đối thủ cạnh tranh, các dịch vụ tài chính có được tùy chọn bổ sung cho người dùng. Trong số những điểm chính là những điều sau đây:

 • Nhanh xử lý của các câu hỏi. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu đăng ký và một giải pháp từ các công ty sẽ đến trong 5 phút. Tất cả bạn cần làm là xác nhận của bạn đồng ý nhận được một khoản vay, ký một thỏa thuận cho vay, và nhận tiền để thẻ ngân hàng của bạn.

 • Đăng ký đơn giản thủ tục. Dịch vụ Findo không yêu cầu thêm bất cứ tài liệu khác hơn là một thẻ căn cước (CCCD) một công dân của Việt nam. Không tài sản thế chấp, bảo lãnh, hoặc bằng chứng của thu nhập tài liệu.

 • Các vụ bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ và nó sẽ có sẵn hàng ngày 24 giờ một ngày.

 • Trong suốt của dịch vụ cung cấp. Các điều khoản dưới đó khách hàng sẽ nhận được một khoản vay lãi suất cuối cùng lố, và trả nợ đầu điều khoản hoàn toàn minh và dễ hiểu. Không hay áp đặt thanh toán thêm dịch vụ. Các khách hàng có thể làm quen với tất cả các điều kiện trước trong tài khoản cá nhân.

Điều kiện được tạo ra cho các khách hàng vì vậy mà ông ấy không nghi ngờ sự lựa chọn của một khoản vay cung cấp và có thể ước tính số tiền và chi phí của các khoản vay trước, như vậy là không phải trả thêm tiền hoa hồng hoặc đi vào nợ.

Findo điều Khoản Vay và điều Kiện

Một trong những ưu điểm chính của trực tuyến cho vay là tối thiểu của tài liệu và yêu cầu cho khách hàng. Để trở thành một vụ vay Findo bạn cần phải gặp chí sau đây::

 • là một người có thể công dân của Việt nam.

 • tuổi từ 18 đến 60;

 • cung cấp một hợp lệ CCCD hoặc ID;

 • có một ổn định thu nhập hàng tháng để phục vụ cho vay (bạn không có tài liệu nó).

Findo Hạn Vay điều Kiện

Số tiền được cung cấp dịch vụ là từ ĐỒNG 250,000 để 15.000.000. Khách đăng ký cho lần đầu tiên và đã ra các tài liệu sau đây: cho vay có thể đòi tiền tối đa – đến 5.000.000. Hạn chế này được thiết kế để đảm bảo rằng các khách hàng có thể trả tiền để tăng hạn mức tín dụng thời gian qua. Sau đó, nếu các khoản vay được trả về thời gian, thế giới hạn tối đa tăng để 15.000.000.

Thời hạn vay là hạn chế đến mức tối thiểu hạn 90 ngày, và tối đa hạn là đến 180 ngày. Trong trường hợp của sớm trả nợ trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi hạn mức tín dụng được ban hành, tỷ lệ lãi suất sẽ tính toán lại xuống 0%.

Tỷ lệ lãi suất và hoa hồng trên Findo cho vay

Tỷ lệ lãi suất cho mỗi người vay là bộ riêng dựa trên các phân tích dữ liệu cá nhân. Tỷ lệ thay đổi từ 12% 20% mỗi năm. Đây là một ví dụ về việc tính toán lố cho sử dụng một khoản vay.

 • Đầu tiên cho vay. Giới hạn là 2,000,000, thuật ngữ là 30 ngày, vì vậy mức 0%. Như vậy, các kinh doanh số tiền để được hoàn trả cả lãi suất và hoa hồng, là 2.000.000.

 • Thứ hai và tiếp theo các khoản tín dụng. Nếu bạn áp dụng một lần nữa, lãi sẽ được tính trên cấp cho vay. Hãy 2.000.000 ĐỒNG cho 90 ngày. Lãi suất và hoa hồng sẽ tiền để ĐỒNG 1,380,000. Kết quả là khách sẽ trả một tổng số tiền của ĐỒNG 3,380,000.

Làm thế nào để áp dụng cho một 0% khoản vay trong Findo

Để thực hiện lệnh đầu tiên của bạn cho vay chúng tôi đã soạn ra một từng bước hướng dẫn mà bạn cần phải làm theo sau khi khách hàng thăm chính thức trang web của dịch vụ.

Bước 1. Điền vào mẫu đăng ký. Ở giai đoạn này, khách hàng cần phải thực hiện những hành động quan trọng nhất:

 • Chọn thích hợp số tiền. Khách hàng mới ở giai đoạn này, chọn số tiền để được xử lý. Sau đó nhấn “đăng Ký bây giờ” để bắt đầu quá trình đăng ký và nộp đơn.

 • Điền thông tin cá nhân. Ở giai đoạn này, khách hàng lấp đầy đủ và tên, ngày sinh, giới tính, điện thoại, email, địa chỉ, và số nhận dạng.

 • Xác định địa chỉ đăng ký. Ở đây, các khách hàng lấp đầy đủ các khu dân cư và địa chỉ đăng ký thành phố, tỉnh xã, và quận.

 • Cung cấp thông tin về việc làm. Ở đây, người cho vay phải cung cấp thông tin về sẵn sàng làm việc, chiều dài của vụ vị trí tổ chức, và mức thu nhập.

 • Điền vào thêm thông tin. Để tăng cơ hội của một quyết định tích cực, các người cho vay sẽ yêu cầu các số liên lạc của bạn bè hay người thân. Khi các thông tin được cung cấp các khách hàng chuột “Tiếp”.

 • Xác định thông tin thanh toán hoặc tài khoản mà các công ty sẽ chuyển sự chấp thuận giới hạn. Nhập vào ngân hàng tên, số thẻ, và số tài khoản ở đây.

 • Xác nhận thông tin. Tại sao các khách hàng tải lên ảnh hoặc quét các tài liệu nhận dạng: cả hai mặt của minh/CCSD. Ảnh tiếp theo sẽ đưa tự sướng tiếp đến là thẻ ID. Ngay sau khi các tài liệu đang được tải lên, các ứng dụng là đệ trình để xem xét.

Bước 2. Chờ một quyết định trên bảng câu hỏi.

Bạn sẽ nhận được kết quả của xem lại các ứng dụng của bạn trong vòng một ít phút. Findo gửi một phản ứng TIN NHẮN– gửi một thông điệp và lặp lại nó để địa chỉ e-mail, vì vậy mà khách hàng ngay lập tức được làm quen với các điều khoản của sự chấp thuận cho vay.

Bước 3. Nhận được một khoản vay được chấp thuận. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay sau khi ký hiệp định vào tài khoản ngân hàng định trong các ứng dụng. Chuyển diễn ra trong vòng 15 phút hoặc không chậm hơn ngày làm việc tiếp theo. Tất cả phụ thuộc vào điều kiện làm việc của ngân hàng phục vụ chuyển nhượng.

Làm thế nào để trả tiền cho một Findo vay

Trả tiền cho nhận được thanh toán cho vay bạn có thể sử dụng một trong những phương pháp sau đây:

Quan trọng. Bạn cần phải trả tiền sử dụng ngân hàng chi tiết cụ thể trong các tín dụng tài liệu: để các công ty tài khoản. LTDFINCAP VN. Bất kỳ khác, hoá đơn được coi là giả.

Trực tuyến thanh toán qua ngân hàng

Thương nghiệp Ngoại Thương Ngân hàng của Việt nam (Vietcombank) chấp nhận thanh toán bằng cách sử dụng ngân hàng sau chi tiết:

 • Ngân hàng thương Mại Ngoại Thương Ngân hàng của Việt nam

 • Người Thụ Hưởng: Công Ty FINCAP VN

 • Số tài khoản: 1021 565 555

 • Thanh toán mục đích: vay tín dụng số tài khoản

Đăng ký

 • Ngân hàng tên: Đăng ký

 • Người Thụ Hưởng: Công Ty FINCAP VN

 • Số tài khoản: 241 582 272

 • Thanh toán mục đích: xác định số người vay là tài khoản tín dụng

Thanh toán cho vay qua một ví điện tử MoMo

 • Đầu tiên, các khách hàng mở các ứng dụng vào trên điện thoại ghi vào hệ thống.

 • Tìm thấy một công ty ở kết quả tìm kiếm Findo mà nó chọn mục Tài chính, sau đó bảo hiểm, thanh toán cho vay, etc. Findo.

 • Trong bước kế tiếp, các khách hàng vào số điện thoại của họ. CCCD và thanh toán chi tiết.

 • Bây giờ anh cần phải kiểm tra đúng đắn của nhập vào dữ liệu và làm cho một thanh toán.

Quan trọng. Nếu người vay không có đủ tiền cho toàn bộ số tiền vào ngày thanh toán, bạn có thể liên lạc với chúng tôi liên lạc với công ty của quản lý. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp một khoản vay mở rộng và sắp xếp lại các thanh toán cho đến 30 ngày.

Câu hỏi và câu trả lời

Mới khách hàng luôn luôn có cùng một câu hỏi trước khi áp dụng cho một khoản vay. Điều quan trọng là để đọc những điều khoản này trước khi nhận được một khoản vay, để cho quá trình này dễ dàng và thanh toán được thực hiện vào thời gian.

Là gì Findo?

Findo – tư vấn tài chính dịch vụ cung cấp dịch vụ cho những lựa chọn, và sự chấp thuận của các khoản vay từ công ty đối tác. Đó không được coi là một độc lập cho vay.

Ai có thể lấy nó cho vay?

Bất kỳ thân thể, công dân của Việt nam giữa tuổi 18 và 60 người có một công việc ổn định và thu nhập.

Những tài liệu là cần thiết để áp dụng cho một khoản vay?

Sắp xếp cho vay nó rất đơn giản để cung cấp thẻ chứng minh hay CCCD và điền vào mẫu đăng ký.

Bao nhiêu tiền tôi có thể mượn được không?

Dịch vụ Findo cung cấp cho vay tiền từ 250,000 để 15,000,000 ĐỒNG. Khách áp dụng cho công ty cho lần đầu tiên và điền vào mẫu đơn có thể áp dụng cho cho vay cho đến 5.000.000. Trong tương lai, hạn sẽ được tăng cho khách hàng thường xuyên ai trả hết nợ của họ mà không chậm trễ.

Tại những gì tỷ lệ đang vay?

Mỗi khoản vay Findo nó được phát hành cho một khoảng thời gian đến 90 ngày và thời gian dài nhất là vào 180 ngày. Cùng lúc đó, các khoản vay sẽ được ở mức 0% nếu các khách hàng đóng nó trong vòng 30 ngày.

Làm thế nào là các khoản vay?

Tỷ lệ cho vay được phát hành trên các dịch vụ phạm vi từ 12% 20%. Ngoài giá, một trả lệ phí. Đầy đủ các điều kiện sẽ được biết đến với khách hàng trước khi thỏa thuận cho vay được ban hành.

No comments

Leave a reply